IMSO 2019: Thí sinh hân hoan tham gia Gala văn hóa

  • bởi

Chiều 29/11, sau 2 ngày thi căng thẳng, thí sinh đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ của cuộc thi IMSO đã cùng hoà mình vào gala giao lưu văn hoá. Hoạt động này không chỉ giúp các em có tinh thần thoải mái sau những bài thi mà còn là cơ hội để các em quảng bá giới thiệu về văn hoá quốc gia tới bạn bè quốc tế.

Các đội thi đem đến những tiết mục đặc sắc, độc đáo, mang bản sắc và ý nghĩa riêng, được thể hiện qua âm nhạc, trang phục, biểu diễn. Chính điều này mang lại sự mới lạ và nhiều điều bất ngờ cho bạn bè quốc tế.

Hình thức biểu diễn phong phú từ hát, múa, nhảy truyền thống, võ cổ truyền… thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc của đoàn cho chương trình giao lưu văn hoá.

Gala văn hoá cho thấy các em không chỉ giỏi toán học mà còn dành thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá để có thể phát triển toàn diện cả trí tuệ, thẩm mỹ, thể chất.

Đặc biệt, chương trình giao lưu đã góp phần giới thiệu văn hoá của các quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia cuộc thi, là minh chứng cho thấy IMSO không chỉ là cuộc tranh tài về Toán học và khoa học tự nhiên mà còn là cầu nối gắn kết thiếu nhi quốc tế.

Để động viên các thí sinh, Ban tổ chức đã chấm và trao giải Sáng tạo cho đội Indonesia 1 và Ấn Độ; giải Trang phục đẹp nhất cho đội Mông Cổ. Giải Nhất toàn cuộc của chương trình thuộc về đội Indosia 1.

Tô An

  • Hình ảnh: Tất cả các tiết mục của từng quốc gia và khu vực
  • Ban tổ chức trao quà cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia IMSO 2019
  • Đội Indosia 1 và Ấn Độ cùng giành giải Sáng tạo
  • Đội Mông Cổ giành giải Trang phục đẹp nhất
  • Giải Nhất chung cuộc thuộc về đội Indonesia 1